thông tin

Sakura Residence là một cơ sở được hỗ trợ bởi cộng đồng với "Dịch vụ chân thành"

Capacity

・Long-term care: 29 people

・Short-stay care: 11 people

Sakura Residence là một viện dưỡng lão đặc biệt dựa vào cộng đồng dành cho người già và cơ sở lưu trú ngắn ngày với vẻ ngoài giống như một viện bảo tàng theo phong cách hiện đại của Nhật Bản mà không giống một viện dưỡng lão nào cả.

Tận dụng lợi thế của môi trường xung quanh được thiên nhiên ưu đãi, đây là tiện ích dạng đơn vị ở nơi cư dân có thể sống một cuộc sống thoải mái hơn trong một nhóm nhỏ khoảng 10 người, theo cá tính và nhịp sống của mỗi cư dân. Ngoài ra, tất cả các phòng đều là phòng riêng, điều này cần thiết để cho phép cư dân tiếp tục sống với cảm giác thỏa mãn trong cộng đồng quen thuộc của họ. Phòng ăn sáng sủa, nơi cư dân có thể thư giãn và ngắm cảnh bên ngoài từ vị trí ngồi thoải mái, cho phép họ trải nghiệm bốn mùa.

Khi cần chăm sóc y tế, sự hợp tác đầy đủ của Bệnh viện Uno, nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ngoại trú và nội trú, cung cấp một hệ thống để đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách an tâm.

Chúng tôi cam kết làm cho cơ sở của chúng tôi cảm thấy "đặc biệt" đối với cư dân, gia đình của họ, nhân viên và tất cả những người khác có liên quan đến cơ sở và chúng tôi làm điều này với nụ cười trên môi mỗi ngày.

Sakura Residence nằm giữa Nhật Bản

Sakura Residence tọa lạc tại thành phố Okazaki, tỉnh Aichi, thuộc vùng Chubu của Nhật Bản. Đây là một vị trí quốc tế thuận tiện đi ra nước ngoài, gần Sân bay Quốc tế Chubu Centrair. Có các công ty đại diện cho Nhật Bản như Toyota Motors, Mitsubishi Motors và Sony ở khu vực lân cận, và các ngành công nghiệp ô tô và máy móc chính xác đặc biệt sôi động. Nó cũng gần với thành phố lớn Nagoya, thuận tiện cho việc đi lại Tokyo, Osaka, Kyoto, ... Các tỉnh Gifu và Nagano nằm gần phía bắc, núi ở độ cao 3000m mọc lên, có nhiều điểm tham quan. các điểm có thiên nhiên phong phú như khu trượt tuyết và suối nước nóng. Phía nam giáp biển, có thể tắm biển và chơi các môn thể thao biển. Đó là một vị trí tốt cho cả sinh sống và tham quan.

・ Khoảng 1 giờ đi tàu hoặc xe buýt đến Sân bay Quốc tế Chubu

・ Khoảng 30 phút đi tàu từ Okazaki đến Nagoya

・ Khoảng 2 giờ đi tàu từ Okazaki đến Tokyo

・ Khoảng 1 giờ đi tàu từ Okazaki đến Kyoto

・ Khoảng 1 giờ 30 phút đi tàu từ Okazaki đến Osaka

・ Khoảng 3 giờ đi ô tô từ Okazaki đến Nagano (Matsumoto)

Thành phố Okazaki, nơi có Sakura Residence, là một thành phố tuyệt vời

Thành phố Okazaki là một thành phố cốt lõi với dân số hơn 380.000 người. Okazaki là một thành phố lịch sử, và có lâu đài Okazaki, nơi Ieyasu Tokugawa (Ông là tướng quân đầu tiên thành lập Mạc phủ Edo vào năm 1603 sau Công nguyên.) Sinh ra và lớn lên gần Sakura Residence. Thành phố Okazaki đã phát triển thịnh vượng như một thị trấn lâu đài với trung tâm là Lâu đài Okazaki, và là một thành phố an toàn. Hiện tại, lâu đài Okazaki là một công viên, và các sự kiện khác nhau được tổ chức vào mỗi mùa. Otogawa chảy bên công viên, và nhiều hoa anh đào được trồng dọc theo sông. Lễ hội hoa anh đào được tổ chức vào mùa xuân và bắn pháo hoa vào mùa hè. Đó là một lễ hội rất sôi động với nhiều gian hàng thực phẩm được xếp thành hàng. Gần bệnh viện Uno, cũng có một nhà máy lâu đời làm Hatcho Miso, một đặc sản của Okazaki. Nó cũng là một thành phố sôi động với các trung tâm mua sắm lớn.

Bạn có muốn làm việc với chúng tôi tại Sakura Residence không?

Sử dụng hệ thống EPA, những người từ nước ngoài có thể làm việc trong các cơ sở y tế lão khoa. Chúng tôi hiện có 6 người đến từ Indonesia và 8 người từ Philippines đang làm việc tại cơ sở của chúng tôi, bao gồm cả lứa học sinh đầu tiên đến Nhật Bản theo EPA. Chúng tôi cũng có lứa sinh viên đầu tiên đến Nhật Bản theo EPA. Các nhân viên cấp cao đáng tin cậy của chúng tôi hỗ trợ những người mới đến, để bạn có thể yên tâm làm việc.

Ngoài công việc, không phải lo lắng về cuộc sống hàng ngày vì cơ sở này cung cấp nhà ở và các vật dụng gia đình cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Nơi ở chỉ cách các cơ sở vài phút, xung quanh có các cửa hàng tiện lợi và siêu thị lớn nên bạn có thể yên tâm làm việc và học tập tại Nhật Bản.